Giỏ hàng

Giới thiệu CGO Việt Nam

CGO là tổ chức quy tụ và tạo lập nên các Chief Growth Officer (tạm dịch: Giám đốc tăng trưởng) với mong muốn tạo lập một hệ sinh thái cho các doanh nghiệp và các Startup có đầy đủ tư duy, kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng, công cụ, công thức Growth hacking đầu tiên và hiệu quả nhất tại Việt Nam.

CGO có đội ngũ chuyên gia và các chương trình, huấn luyện, hướng dẫn, và tạo sự hỗ trợ tốt nhất với các hoạt động cộng đồng và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dự án startup có hướng phát triển nhanh và bền vững.

Đội ngũ cố vấn & sáng lập

PHAN DŨNG

PHAN DŨNG

Cố vấn & Co - Founder

"Từng giữ vai trò Youtube Ambassador và hiện đang là Co-Founder & COO tại Big Cat Entertainment. Chuyên gia Digital Marketing có hơn 10 năm kinh nghiệm. Xem như một trong các Growth Hackers hiếm hoi ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Áp dụng thành công Growth Hacking cho doanh nghiệp của mình ( Channel Ghiền Mì Gõ, La la school, Dyoss...đều đạt tăng trưởng ấn tượng và nhanh chóng). Chuyên gia tư vấn về Growth Hack bằng Viral Marketing"

NGUYỄN MINH ĐỨC

NGUYỄN MINH ĐỨC

Cố vấn & Co - Founder

"CEO IM Group với 8 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Thương mại điện tử Hơn 15 dự án kinh doanh riêng (trên 200 website) Sở hữu quy trình và hệ thống Marketing Chăm Sóc Tự động hiệu quả cao với chi phí cực thấp. Chia kiến thức kinh doanh online tiếp cận hơn 75.000 người, trong đó có hơn 7000 người được huấn luyện chuyên sâu với hơn 2500 website lên top. Chuyên gia tư vấn về xây dựng Hệ thống Marketing tự động "